Top 10 ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên hệ điều hành Android

ứng dụng nghe nhạc

Ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên hệ điều hành Android bạn đã biết chưa? Hầu hết những dòng điện thoại thông minh hiện nay đều có tích hợp và cho mình những trình phát nhạc mặc định. Tuy nhiên, những ứng dụng như thế cũng sẽ mắc không ít hạn chế, khó khăn trong việc điều chỉnh giao diện và nhiều tiện ích khi sử dụng. Với top 10 ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên hệ điều hành Android mà Releaselyrics tổng hợp dưới đây, bạn sẽ có những giây phút thư giãn với âm nhạc cực chill, cực đã.

1. Shuttle Music Player

Shuttle Music Player sở hữu một giao diện đơn giản theo đúng phong cách Materia Design, ghi điểm cộng với người sử dụng nhờ khả năng tự động tắt hay chơi nhạc, tìm lời, có thể hẹn giờ tắt nhạc,...
Shuttle Music Player sở hữu một giao diện đơn giản theo đúng phong cách Materia Design, ghi điểm cộng với người sử dụng nhờ khả năng tự động tắt hay chơi nhạc, tìm lời, có thể hẹn giờ tắt nhạc,…

Shuttle Music Player quả thực là một phần mềm nghe nhạc hấp dẫn và càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó sở hữu một giao diện đơn giản theo đúng phong cách Materia Design.

Ứng dụng nghe nhạc này cũng ghi điểm cộng với người sử dụng nhờ khả năng tự động tắt hay chơi nhạc, tìm lời, có thể hẹn giờ tắt nhạc,… đó là những tính năng cơ bản trên phiên bản miễn phí.

Với phiên bản Shuttle Music Player có trả phí thì người dùng sẽ có thêm nhiều hơn những tính năng tiện ích, hỗ trợ nghe nhạc hấp dẫn hơn như duyệt nhạc theo thư mục, thay đổi thông tin file nhạc, hỗ trợ Chromecast,… và còn rất nhiều tính năng nối bật khác.

2. MediaMonkey

MediaMonkey là công cụ nghe nhạc giúp người dùng thiết lập bộ sưu tập nhạc của riêng mình một cách dễ dàng với đầy đủ các tính năng. Khả năng đồng bộ thư viện nhạc của bạn từ điện thoại với máy tính và người lại qua wifi là điều khiến MediaMonkey trở thành một ứng dụng phát nhạc độc đáo.

Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc này còn có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh, tạo lập và lưu trữ playlist, tự động đổi tên file nhạc, đưa ra các bảng báo cáo thống kê, tìm kiếm những bản sao hay các tag còn thiếu và nhiều tính năng khác nữa. Bạn sẽ thích thú khi trải nghiệm trên ứng dụng này.

3. Pulsar Music Player

Pulsar Music Player là một phần mềm tuyệt đẹp, được thiết kế cho phép bạn duyệt nhạc theo album, thư mục, thể loại hoặc nghệ sĩ đồng thời sở hữu nhiều tính năng tiện ích cùng bộ tìm kiếm mạnh mẽ
Pulsar Music Player là một phần mềm tuyệt đẹp, được thiết kế cho phép bạn duyệt nhạc theo album, thư mục, thể loại hoặc nghệ sĩ đồng thời sở hữu nhiều tính năng tiện ích cùng bộ tìm kiếm mạnh mẽ

Pulsar Music Player là một phần mềm tuyệt đẹp, một ứng dụng nghe nhạc thiết kế cho phép bạn duyệt nhạc theo album, thư mục, thể loại hoặc nghệ sĩ. Được cung cấp với tất cả các tính năng cần thiết và một số những tùy chọn bổ sung gồm tự động tải các tác phẩm, hỗ trợ nghe nhạc từ last.fm (radio trực tuyến khá nổi tiếng, một mạng xã hội âm nhạc), một kho theme đồ sộ, tích hợp chỉnh sửa tag nhạc, kèm theo đó là chế độ playlist thông minh.

Pulsar Music Player sở hữu bộ tìm kiếm mạnh mẽ và hỗ trợ phát nhạc qua Chromecast. Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc này cũng có một số tính năng khác như tự động tắt/ chơi nhạc tiếp khi kết nối hay ngắt tai nghe khỏi máy, hẹn giờ tắt nhạc, tải bìa album tự động trên internet, tích hợp tính năng tìm lời nhạc trực tuyến từ dịch vụ musiXmatch.

Bạn sẽ có một số tùy chọn cơ bản để sử dụng với phiên bản miễn phí, tuy nhiên chỉ với một khoản tiền nho nhỏ thì bạn đã có thể truy cập vài các bộ tinh chỉnh equalizer, với nhiều chủ đề mở rộng và chế độ tăng cường reverb và bass.

4. Phonograph Music Player

Phonograph Music Player là một ứng dụng nghe nhạc được đánh giá cao, sở hữu giao diện mượt mà, bắt mắt và được thiết kế khá đẹp mắt theo phong cách Material Design của Google. Để có thể sử dụng ứng dụng này phù hợp với phong cách của bản thân thì bạn có thể thay đổi những thiết lập cơ bản và màu sắc.

Dù không quá hào nhoáng hay phức tạp, Phonograph Music Player đơn giản chỉ hiển thị mọi thứ một cách hoàn hảo. Ứng dụng mang đến cho người dùng nghe nhạc một cách mượt mà và tối giản trong quy trình sử dụng ứng dụng.

5. Poweramp

Ứng dụng nghe nhạc Poweramp Music Player giúp tinh chỉnh đầu ra âm thanh chất lượng với một bộ cân bằng 10 – band EQ – sự cân bằng giữa các tần số âm thanh dao động
Ứng dụng nghe nhạc Poweramp Music Player giúp tinh chỉnh đầu ra âm thanh chất lượng với một bộ cân bằng 10 – band EQ – sự cân bằng giữa các tần số âm thanh dao động

Poweramp Music Player là một ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất dành cho hệ điều hành Android, lựa chọn khá an toàn cho nhu cầu âm nhạc của bạn. Phần mềm giúp tinh chỉnh đầu ra âm thanh chất lượng với một bộ cân bằng 10 – band EQ – sự cân bằng giữa các tần số âm thanh dao động. Thậm chí bạn có thể lưu nhiều cài đặt EQ presets để thiết lập từng chế độ cụ thể cho thiết bị nghe của bạn.

Poweramp Music Player còn có thể hiển thị những bức ảnh nền cho album và lời bài hát. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là hiển thị tên thư mục của các bài hát và album trong thư viện của bạn khi bạn đang xem, nó trông khá lộn xộn và rối mắt.

Và đây cũng là ứng dụng trả phí, người dùng có thể được cấp dùng thử miễn phí trong 15 ngày để có thể có những trải nghiệm hoàn hảo trước khi quyết định đầu tư chi phí sử dụng. Với mức giá 1$ thì có lẽ là không quá cao so với những bạn nhận được từ ứng dụng nghe nhạc này phải không?

6. Musicolet Music Player

Cũng là một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn miễn phí và không chứa đựng quảng cáo, Musicolet Music Player cũng sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng.

Ứng dụng nghe nhạc trên hệ điều hành Android mang đến cho người dùng những trải nghiệm trực tuyến, một giao diện nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có được một bộ cân bằng, hiển thị lời bài hát, trình chỉnh sửa thẻ cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

7. BlackPlayer Music Player

BlackPlayer Music Player là một trong những app giúp bạn có thể thư giãn với những file nhạc lossless chất lượng cao và dễ dàng tăng âm lượng file nhạc từ những tính năng nổi bật như Loudness Enhancer.
BlackPlayer Music Player là một trong những ứng dụng nghe nhạc giúp bạn có thể thư giãn với những file nhạc lossless chất lượng cao và dễ dàng tăng âm lượng file nhạc từ những tính năng nổi bật như Loudness Enhancer.

BlackPlayer Music Player là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt các file nhạc thông dụng hiện nay. Bạn có thể thư giãn với những file nhạc lossless chất lượng cao. Hơn nữa, ứng dụng còn trang bị thêm những tính năng nổi bật như Loudness Enhancer giúp bạn tăng âm lượng của file nhạc, rất tiện lợi cho các bạn học ngoại ngữ, tập tin vẫn phát nhỏ dù bật volume hết cỡ.

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng file nhạc tiêu chuẩn như WAV, MP3, Flac, OGG (dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên). Bộ cân bằng âm thanh đi kèm với tùy chọn tăng bass cùng các tính năng hấp dẫn khác sẽ được khám phá dần khi sử dụng.

8. Rocket Music Player

Rocket Music Player là ứng dụng nghe nhạc tích hợp bộ chỉnh âm, hỗ trợ phát nhạc qua Chromecast, hiển thị lời nhạc, khởi tạo playlist nhạc tự động Live List, đồng bộ thư viện nhạc với iTunes với ứng dụng iSync, cho phép hiển thị Album Art và điều khiển chuyển bài từ màn hình khóa.

Với thiết kế tối giản dễ dùng, Rocket Music Player cho phép bạn phát nhạc qua các thiết bị khác nhau, bên cạnh đó còn cung cấp một dàn hòa âm cho phép bạn tùy chỉnh 5 dải âm khác nhau.

9. jetAudio Music Player

jetAudio Music Player là một trong những phần mềm tốt nhất trên hệ điều hành Android, chủ yếu nhờ tính năng tinh chỉnh mạnh mẽ của nó cùng các hiệu ứng mà bạn có thể them khi sử dụng.
jetAudio Music Player là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên hệ điều hành Android, chủ yếu nhờ tính năng tinh chỉnh mạnh mẽ của nó cùng các hiệu ứng mà bạn có thể them khi sử dụng.

jetAudio Music Player là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên hệ điều hành Android, chủ yếu nhờ tính năng tinh chỉnh mạnh mẽ của nó cùng các hiệu ứng mà bạn có thể them khi sử dụng.

Plugins gồm AM3D Audio Enhancer và Bongiovi DPS giúp tăng cường quá trình xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm âm thanh “cá nhân” nhất có thể cho người sử dụng.

Để có thể nhận được một gói widget khổng lồ, thay đổi cường độ âm thanh, những tùy chọn xem và nhiều tính năng hơn nữa bạn có thể lựa chọn trả 4,99 $. Đó cũng là những tính năng khiến cho jetAudio Music Player trở thành một trong những phần mềm nghe nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay trên nền tảng Android.

10. Neutron Music Player

Với chất lượng âm thanh tốt nhất, khả năng giải mã âm thanh chất lượng đạt 32 bit, 64 bit, Neutron Music Player là ứng dụng hỗ trợ cho hầu hết nhu cầu nghe nhạc của người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc này còn được trang bị một giao diện khá bắt mắt cho người dùng với nhiều trải nghiệm lý thú nhất.

Neutron Music Player là ứng dụng nghe nhạc tích hợp nhiều công cụ hữu ích như khả năng audiophile, bộ cân bằng và thậm chí có thể hỗ trợ cho những file nhạc hiếm như MPC, flac,…

Trên đây là top 10 ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên hệ điều hành Android mà chúng tôi đã tổng hợp được từ các bài viết của Công ty phần mềm Mona. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp với nhu cầu bản thân đồng thời có những trải nghiệm đầy thú vị nhé. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè và ghé thăm chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!