Giới Thiệu

Giới thiệu Release Lyrics

Giới thiệu release Lyrics

Chúng tôi là những người mang trong mình dòng máu đề cao sự tò mò và tin rằng mọi người đều có kiến thức âm nhạc để chia sẻ: những hiểu biết sâu sắc, thông tin và suy ngẫm giúp chúng tôi có nhiều hiểu biết hơn, những người yêu âm nhạc gắn bó hơn. Thông qua nội dung ban đầu, công nghệ và trải nghiệm sống & ảo của chúng tôi, Release Lyrics giới thiệu những nghệ sĩ đang định hình văn hóa âm nhạc trên mọi thể loại và lĩnh vực âm nhạc, chia sẻ những câu chuyện đằng sau sự sáng tạo và hậu trường của họ bằng ngôn từ của riêng họ.

Âm nhạc không chỉ là để nghe lúc rảnh nhưng nó là một bầu trời kiến thức và cảm xúc. Đội ngũ Release Lyrics là những người đam mê âm nhạc tuột cùng. Nhằm đem âm nhạc cho tất cả mọi người chúng tôi làm nên website này để đưa những lời bài hát của tất cả các bài nhạc trên thế giới cho tất cả mọi người.

Đây cũng là một website mà mọi người có thể đóng góp và đưa những lời bài hát hay chia sẻ cho nhau. Ngoài ra còn những kiến thức thú vị về âm nhạc và xu hướng âm nhạc mới.