Những thông tin thú vị liên quan đến Ariana Grande

Những thông tin thú vị liên quan đến Ariana Grande

Nữ ca sỹ Ariana Grande cho biết khi đến Việt Nam cần ở trong một căn hộ có nội thất phòng nghỉ màu trắng, đồ ăn theo yêu cầu và lúc nào cũng phải chuẩn bị trước ở những địa điển cô đi qua.

 

Ngày 23/8, Ariana Grande sẽ có buổi gặp mặt đầu tiên với khán giả Việt Nam trong buổi Gala thuộc một phần chuyến lưu diễn Dangerous Woman. Công ty độc quyền sự kiện của Ariana Grande cho biết cô chỉ lưu diễn tại Việt Nam trong 2 ngày nhưng cả đoàn đã phải chuẩn bị trước cho sự kiện này trong hai tháng qua.

Từ lâu, Ariana Grande đã nổi tiếng là có những yêu cầu “kỳ quặc” khi tham gia các tour lưu diễn trên khắp thế giới. Êkíp của cô đề ra những yêu cầu về cách thức di chuyển, nơi lưu trú, tiêu chuẩn phòng nghỉ cho đến thức ăn. Trước khi đến Việt Nam, Ariana Grande yêu cầu cần chuẩn bị cho cô một căn phòng ở khách sạn cao cấp nhất, cần phải nằm gần nơi tổ chức buổi biểu diễn và đặc biệt là thông tin nơi ở phải hoàn toàn bảo mật. Công ty tổ chức sự kiện này đã đặt trọn hai tầng của khách sạn để đảm bảo sự riêng tư cho nhóm. Nơi lưu trú đã phải trang trí lại căn phòng phù hợp với tiêu chuẩn của cô.

 

Ariana nổi tiếng là người sống ngăn nắp. Cô muốn không gian sống xung quanh phải luôn được giữ sự sạch sẽ, dọc sảnh phải để nhiều loại trái cây yêu thích như việt quất, dâu, mâm xôi… và các loại hạt hữu cơ để ăn vặt bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, Ariana Grande đang thực hiện chế độ ăn kiêng nên chỉ sử dụng cá hồi, rau. Cô có một đầu bếp riêng đi theo để phục vụ. Thực phẩm cũng được êkíp của cô đem theo khi lưu diễn tại các nước.

 

Tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM – địa điểm tổ chức sự kiện, cô yêu cầu có phòng riêng, được trang bị tiện nghi với tông màu tím lavender, một sắc màu khác mà cô yêu thích. Ánh sáng màu tím hồng cũng xuất hiện ngập tràn trong các màn trình diễn của cô. Trang phục sử dụng trong mỗi tour lưu diễn của Ariana khoảng 70 bộ, do một đội ngũ nhân viên chuyên trách giặt ủi và gấp đồ.

 

Đảm bảo an toàn cũng là một tiêu chí quan trọng được đặt ra cho ban tổ chức của Việt Nam. Phillip Nguyễn, người trực tiếp quản lý công tác tổ chức chuyến lưu diễn chia sẻ : “sẽ có năm lớp an ninh được thiết kế riêng cho nghệ sĩ, do đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài thực hiện. Theo yêu cầu từ phía Ariana Grande, vì tính chất bảo mật của buổi lưu diễn, mọi thiết bị quay phim, chụp ảnh đều không được mang vào khu vực sân khấu, kể cả báo chí và phía nhà tổ chức tại Việt Nam.”

Theo kế hoạch, Ariana Grande sẽ có mặt tại TP HCM sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Philippines. Trong số những người theo cô đến Việt Nam, còn có sự xuất hiện của mẹ ruột cô – bà Joana Grande.

 

Ariana Grande là ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô khởi đầu sự nghiệp tại Broadway, sau đó tham gia các phim truyền hình. Năm 2011, ca sĩ 23 tuổi theo đuổi âm nhạc và ký hợp đồng thu âm với hãng Republic Records, cho ra mắt album Yours Truly. Người đẹp từng nhận các giải thưởng MTV Video Music Award, AMAs, bốn đề cử Grammy

 

Năm 2016, Ariana Grande xuất hiện trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của do tạp chí Time bầu chọn. Dangerous Woman là tour diễn thứ ba của Ariana Grande trong sự nghiệp, nhằm quảng bá album thứ ba. Tour khởi động từ ngày 3/2 tại Phoenix, Arizona (Mỹ) và dự kiến kết thúc tại Hong Kong vào cuối tháng 9. Ngày 22/5, đêm diễn tại Manchester (Anh) của Ariana Grande bị đánh bom, khiến 22 người chết và 59 người bị thương. Ca sĩ 23 tuổi hủy các đêm diễn tiếp theo trong tour và trở về Mỹ.

 

Ngày 4/6, Ariana Grande trở lại Manchester, tổ chức đêm nhạc từ thiện One Love Manchester tại sân vận động Old Trafford để ủng hộ gia đình các nạn nhân. Nhiều ngôi sao lớn của Anh và Mỹ góp mặt ở sự kiện. Sau ba giờ biểu diễn, các nghệ sĩ quyên góp được 2,6 triệu USD ủng hộ các nạn nhân, theo Telegraph.